บรูซ เคิฟเนอร์ (Bruce Kovner)

อัพเดตเมื่อ: ก.ย. 27

"ผมวางจุดตัดขาดทุนไว้ในจุดที่ไกลและยากเกินกว่าที่ราคาจะไปถึงได้โดยง่าย"

"สภาระทางอารมณ์ของการเทรดสำคัญมาก ในวันใดวันหนึ่ง ฉันสามารถขาดทุนด้วยเงินหลายล้านดอลลาร์ หากคุณปรับเปลี่ยนการตัดขาดทุนในแบบของคุณ คุณจะไม่สามารถเทรดได้"


Bruce Stanley Kovner (เกิดปี 1945) เป็นนักลงทุนชาวอเมริกันผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงและผู้ใจบุญ เขาเป็นประธานของ CAM Capital ซึ่งเขาก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2555 เพื่อจัดการการลงทุนการค้าและกิจกรรมทางธุรกิจ ตั้งแต่ปี 1983 ถึงปี 2011 Kovner เป็นผู้ก่อตั้งและเป็นประธานของ Caxton Associates , LP ซึ่งเป็น บริษัท การค้าการลงทุน

การเทรดครั้งแรกของ Kovner ในปี 1977 ด้วยเงิน $ 3,000 โดยเข้าเทรดใถั่วเหลือง สัญญาซื้อขายล่วงหน้า ถึง 40,000 ดอลลาร์จากนั้นเงินของเขาก็ลดลงเหลือ 23,000 ดอลลาร์ก่อนขาย หลังจากนั้นเขาก็อ้างว่านี่เป็นครั้งแรกการเทรดเป็นบทเรียนแรกของเขาในการบริหารความเสี่ยง

ในบทบาทของเขาในที่สุดเป็นผู้ประกอบการภายใต้ไมเคิลมาร์คัสที่สินค้าโภคภัณฑ์คอร์ปอเรชั่น (ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของโกลด์แมนแซคส์ ) เขาประสบความสำเร็จอย่างมากและได้รับความเคารพอย่างกว้างขวางในฐานะที่เป็นผู้ประสบความสำเร็จในการเทรด ในที่สุดสิ่งนี้นำไปสู่การก่อตั้ง Caxton Associates ในปี พ. ศ. 2526 ซึ่งมีการบริหารจัดการด้านเงินทุนมากกว่า $ 14B และปิดรับนักลงทุนรายใหม่ตั้งแต่ปี 2535 Kovner ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ Synta Pharmaceuticals ตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2559 ในเดือนกันยายน 2554 Kovner ประกาศลาออกจากตำแหน่งซีอีโอของ Caxton ต่อจาก Andrew Law

Kovner ก่อตั้ง CAM Capital ในเดือนมกราคม 2555 เพื่อจัดการการลงทุนการค้าและกิจกรรมทางธุรกิจ

Bruce ใช้เวลามากกว่า 30 ปีในการซื้อขายครั้งแรกในตลาด Forex การซื้อสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่ถูกต้องส่งผลให้เขาเป็นผู้ร่ำรวย หากพิจารณาถึงความจริงที่ว่าเขาขับรถแท็กซี่เพื่อหาเงินก่อนที่จะเป็นผู้ค้าฟอเร็กซ์ชั้นนำ  และมหาเศรษฐีสนับสนุนแนวคิดที่ว่าทุกคนมีความสามารถในการทำความฝันให้เป็นจริง เป็นเพียงเรื่องของเวลาและการทุ่มเทอย่างบริสุทธิ์ใจให้กับงานเพื่อให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้น


บทเรียนสำคัญที่ บรูซ เคิฟเนอร์ คือ ถ้าจุดตัดขาดทุนที่ม่ีนัยสำคัญทำให้เกิดการขาดทุนต่อสัญญาที่มากจนไม่สบายใจก็ควรเทรดด้วยจำนวนสัญญาที่น้อยลง

“การเทรดแบบที่จะทำให้หมดตัว เกิดจากการตัดสินใจชั่ววูบ อย่าสับสนกับสัญชาตญาณ เมื่อวางกลยุทธแล้วจงยึดมั่นกับแผนการเทรดของเราเอง

ลักษณะการเทรดที่ดีคือ เข้มแข็ง เป็นตัวของตัวเอง และกล้าคิดต่างในสถานการณ์สุดขั้ว การยอมรับความผิดพลาดเป็นลักษณะที่เด่นชัดสำหรับเทรดเดอร์ที่เป็นผู้ชนะ...

สิ่งสำคัญสำหรับนักเทรด คือ จงยอมรับการขาดทุนฝึกฝนกับการทำกำไรให้ชำนาญ ความเป็นจริงไม่มีใครคาดเดาว่าชนะตลาดได้ยั่งยืน ให้ออกจากการเทรดเมื่อมีความมุ่งหวัง "ส่ิงที่แย่ที่สุดไม่ใช่ตลาดแต่เป็นความมุ่งหวัง" เครื่องมือ EA คลิ๊กที่นี่

เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
ผลิตภัณฑ์
1.png

Indicator

 

Technical indicators are mathematical calculations based on historical prices.

service.jpg

Expert Advisors

 

Automatic trading assistant program Which we can install on MT4 as if we were ourselves

CONTACT

E Master Service & Development Co.,Ltd

89/191 M8 Tambon SaoThongHin BangYai

District Nonthaburi  11140 

Tax ID:  0125562016078
 

                                                    Tel: +66652346591 , 02-9229329

                                                      fax: 02-0479699

                                                      Email:   info@tfxtrade.com

  • Facebook
  • ไอคอน YouTube สังคม
  • line
exness.png
XM-logo.png
images.png
0.png

@2019 By E Master Service & Development CO.,LDT.  Proudly Created  www.em-master.com