Indicators

1) วางแถบด้านบน.png
01-1 co.PNG

EM_ OsMA

เป็นเครื่องมือทางเทคนิคที่ใช้แสดงความแตกต่างระหว่าง Oscillator และค่า Moving Average โดยทั่วไปแล้วเราจะมักรู้จักชื่อของ Indicator ประเภท Oscillator ที่เราคุ้นคือ MACD และใช้ค่อนข้างบ่อย

01-1 co.PNG

EM_Hero_BS

เป็น Indicator ตัวนี้ก็ใช้บอกว่าตลาดในช่วงนั้นๆ ว่าเป็นเทรนขาขึ้น หรือขาลง เทรนแข็งแรงแค่ไหน มากน้อยเพียงใด ให้ดูใน TimeFrame ใหญ่เป็นหลักในการวิเคราะห์ก่อนตัดสินใจ มีความแม่นยำใน  D1 , W1 , MN

2eurusd.png

EM_Trend

เป็น Indicator ตัวนี้ก็ใช้บอกว่าตลาดในช่วงนั้นๆ ว่าเป็นเทรนขาขึ้น หรือขาลง เทรนแข็งแรงแค่ไหน มากน้อยเพียงใด ให้ดูใน TimeFrame ใหญ่เป็นหลักในการวิเคราะห์ก่อนตัดสินใจ มีความแม่นยำใน  D1 , W1 , MN

2eurusd.png

EM_Support&Resistance

เป็น Indicator แนวรับและแนวต้าน เป็นหนึ่งในเทคนิคที่ถูกใช้กันมากที่สุดตัวหนึ่งในการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่อ้างอิงแนวคิดที่ง่ายในการที่จะเข้าใจ แต่ยากที่จะเชี่ยวชาญ โดยมันจะทำการระบุระดับราคาที่ที่ในอดีตราคาเคยไปเกี่ยวข้องไว้ ไม่ว่าจะเป็นการกลับตัว หรืออย่างน้อยช้าลง และพฤติกรรมราคาก่อนหน้าในระดับต่างๆ เหล่านี้ สามารถทิ้งข้อมูลสำคัญสำหรับพฤติกรรมราคาในอนาคตไว้ มีแนวทางที่แตกต่างกันมากมายในการระบุระดับราคาเหล่านี้ และนำมันมาใช้ในการเทรด ระดับแนวรับและแนวต้านสามารถถูกใช้ในการระบุจุดกลับตัว พื้นที่ของระดับที่ราคาหนาแน่นหรือระดับราคาทางจิตวิทยา (ตัวเลขคร่าวๆ ที่เทรดเดอร์เชื่อว่ามีความสำคัญ) ยิ่งช่วงเวลาสูงมากขึ้นเท่าไหร่ ระดับราคาก็ยิ่งมีความเกี่ยวข้องสำคัญมากเท่านั้น

3.png

EM_Signal_Bars

เป็น Indicator ตัวนี้ใช้อินดิเคเตอร์ทั้งหมด 5 ตัว คือ MACD, EMA, CCI, RSI, STO โดยที่สามตัวหลังนั้น รวมตัวกันเป็นอินดิเคเตอร์ Bar ที่ชื่อว่า STR โดยผู้พัฒนากำหนดไว้ว่า หากอินดิเคเตอร์ตัวไหนมีค่า หรือตัดกับค่าใด ๆ ในแต่ละ Timeframe แล้วก็ให้แสดงออกมาเป็นแถบสี เพื่อง่ายแก่การมองว่าขณะนี้กราฟกำลังจะเข้าสู่ช่วงขาขึ้นหรือขาลง เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจในการเข้าเปิด  Position

4.png

EM_Confirm

เป็น Indicator บอกสัญญาณการซื้อขายสำหรับการซื้อขาย เป็นวิธีที่จะช่วยให้เราตัดสินใจซื้อขายได้ง่ายขึ้น (ซึ่งบางคนเรียกระบบนี้ว่า "ระบบกระซิบ") หรืออาจจะไม่ต้องทำการค้าเลย ระบบสัญญาณจะถูกจัดการอย่างสมบูรณ์

2eurusd.png

EM_count down CandleTime

เป็น Indicator เป็นอินดิเคเตอร์สำหรับใช้นับเวลาแท่งเทียน โดยจะแสดงเวลาแท่งเทียนที่จะเกิดขึ้นในแท่งถัดไป สามารถใช้ได้ในทุกไทม์เฟรมและทุกคู่เงิน นอกจากนั้นยังแสดงค่าสเปรดของคู่เงินที่เทรดได้ด้วย เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่ใช้เปิดคำสั่งซื้อขายในช่วงเปลี่ยนแท่งเทียน

728x90_TH_registration_September2014.png
2) วางด้านล่าง ติดกับแบนเนอร์ ICM.png